Trường Cao đẳng Sư phạm tổ chức “Vui hội Trăng Rằm” 2018.

9/25/2018 2:00:48 PM

-------------

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước,chiều ngày 21/09/2018  BCH Đoàn trường phối hợp Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh tổ chức Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con của giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường.


Đến dự chương trình có đồng chí Văn Thảo Nguyên -  Chuyên viên - Ban Thanh thiếu nhi trường học - tỉnh Đoàn Tây Ninh, thầy Quách Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và hơn 60 em thiếu nhi là con của giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về tham dự.

hinh1.jpg


Trong chương trình các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cháu trường Mầm non Long Hải - huyện Hòa Thành biểu diễn; tiết mục ảo thuật, làm bong bóng tạo hình do chính các bạn hiện đang là sinh viên và cựu sinh viên của trường thực hiện. Đặc biệt, các em còn được cùng gia đình tham gia phần thi trang trí lồng đèn, tham gia các trò chơi... Qua chương trình Ban tổ chức đã trao 64 phần quà cho các em thiếu nhi gồm bánh trung thu và lồng đèn với tổng giá trị 7.000.000 triệu đồng.

hinh2.jpg

hinh3.jpg


Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên đến các em thiếu nhi là con của giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường và là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi và trở thành người có ích cho nước nhà./.
Các tin khác