Trung thu cho các em (Đêm hội trăng rằm 2016)

1/1/2017 5:51:05 PM

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, vào ngày 13/9 Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh phối hợp cùng báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình 1500 vầng trăng trung thu
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, vào ngày 13/9 oàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh phối hợp cùng báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình 1500 vầng trăng trung thu cho các em học sinh trường Tiểu học Tân Hà, huyện Tân Châu. Tại chương trình, đông đảo các em học sinh của nhà trường đã được thỏa sức tham gia các trò chơi sinh hoạt tập thể vui nhộn và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị đoàn viên thanh niên tại địa phương và Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh biểu diễn. Cũng trong chương trình, các đơn vị đã phối hợp trao tặng 420 phần quà, gồm lồng đèn, bánh Trung thu, quần áo học sinh và nhiều bánh kẹo cho các em học sinh.
Các phần quà trung thu do Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh vận động các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố đóng góp và là một trong những hoạt động thuộc Dự án Biên cương xanh dành cho trẻ em các tỉnh biên giới phía Tây Nam của Tổ quốc. Bên cạnh đó, mỗi em thiếu nhi còn nhận được một chiếc lồng đèn ông sao, do chính tay các anh chị đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh thực hiện và trang trí. Đây là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh duy trì thực hiện nhân dịp Tết Trung thu hàng năm, nhằm mang đến những niềm vui cho các em học sinh vùng biên giới.
ĐOÀN TRƯỜNG CĐ SƯ PHẠM TÂY NINHCác tin khác