Sôi nổi vòng sơ khảo hội thi “Tôi là sinh viên Sư phạm Tây Ninh”

12/30/2015 8:52:33 AM

Tin mới

Sôi nổi vòng sơ khảo hội thi “Tôi là sinh viên Sư phạm Tây Ninh”

Hướng đến kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh tổ chức hội thi Tôi là sinh viên Sư phạm Tây Ninh năm 2016.

Sau thời gian phát động trong đông đảo đoàn viên thanh niên nhà trường, vòng sơ khảo của hội thi “Tôi hiểu biết” đã chính thức được diễn ra vào chiều 7/12/2015 với sự tham gia của 137 thí sinh.

Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ tham gia trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi phụ trong khoảng thời gian 60 phút. Nội dung của các câu hỏi phần lớn xoay quanh các kiến thức về văn hóa, xã hội và đời sống. Sau vòng thi này, 60 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ được bước tiếp vào các vòng thi bán kết (Tôi trẻ, Tôi thanh lịch, Tôi tài năng) được tổ chức vào các ngày từ 17 – 31/12 tới.

Thông qua hội thi nhằm tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cách mạng và đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; tạo môi trường thi đua và học tập sôi nổi, từ đó góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh giỏi nghiệp vụ, vững kỹ năng, xứng đáng trở thành những thầy cô giáo mẫu mực trong tương lai.IMG_6366.JPG

Nguồn tin: Đoàn trường CĐSP

                                         
Các tin khác