Trường CĐSP Tây Ninh chào đón tân sinh viên khóa 42 năm học 2017-2018

9/6/2017 1:50:16 PM

---------

Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh chào đón tân sinh viên khóa 42 năm học 2017-2018

 

Hòa trong không khí khai giảng năm học mới của cả nước, ngày 04/9/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh long trọng đón tiếp các tân sinh viên khóa 42 làm thủ tục nhập học.


  hinh1.jpg


 

Chuẩn bị cho việc tiếp đón tân sinh viên nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể, phân công nhiệm vụ cho từng đơn vị. Trong đó Phòng tổ chức và Công tác sinh viên tổ chức sinh hoạt làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên.

Đoàn trường đã thành lập đội tình nguyện hướng dẫn các tân sinh viên giới thiệu tổng quan về trường như diện tích, phòng học, giảng đường nhà thi đấu và các hoạt động trọng điểm trong năm học. Với thái độ thân thiện cởi mở hăng hái, các bạn sinh viên tình nguyện đã nhiệt tình chỉ dẫn tân sinh viên viết hồ sơ và thực hiện các bước làm thủ tục nhập học tư vấn các phụ huynh và tân sinh viên về ký túc xá của nhà trường cũng như cung cấp địa chỉ, giá tiền các nhà trọ xung quanh khu vực nhà trường để tân sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế, điều kiện học tập của các em

Trong ngày này còn có sự tham gia của nhà mạng Mobifone, ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Ninh đồng hành cùng nhà trường đón tiếp tân sinh viên nhập học.

Từ đó các tân sinh viên cảm thấy thoải mái an tâm, tin tưởng và có ấn tượng tốt đối với mái trường sư phạm ngay từ ngày đầu nhập học. Hi vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho tương lai tươi sáng của các em./.

 (Một số hình ảnh các tân sinh viên làm thủ tục nhập học)

 

hinh2.jpg
 

 hinh3.jpg

hinh4.jpg

hinh5.jpg

hinh6.jpg

Chúc các tân sinh viên năm học mới, thắng lợi mới!
Các tin khác