LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TUYỂN SINH DU HỌC TẠI ĐÀI LOAN

7/12/2018 4:10:56 PM

---------

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN

HỢP TÁC TUYỂN SINH DU HỌC TẠI ĐÀI LOAN

Sáng ngày 10/7/2018, tại Giảng đường, Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo tuyển sinh du học giữa trường đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh, và trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh.


Hinha.jpg

Đại biểu tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo tuyển sinh du học

Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của ông Kuo Hai Fang, Chủ tịch Hội Đài thương tỉnh Tây Ninh, Ông Chen Yung Chung, Chủ nhiệm thư ký phòng PR, Ông Tai Chinh Liang, Phó phòng Quốc tế trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh: có sự hiện diện của Bà Mai Thị Lệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh, Ông Phạm Ngọc Hải, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh cùng các đại biểu các phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh: Ông Quách Văn Dũng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh, Bà Văn Thị Mỹ Trang Phó Hiệu trưởng và đại diện Lãnh đạo các phòng, khoa đã đến dự lễ


hinhb.jpg
Hiệu trưởng các trường Trung học Phổ thông, Giám đốc các Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh chụp hình lưu niệm tại buổi lễ ký kết


Hinhc.jpg

Giám đốc Sở GD&ĐT Mai Thị Lệ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, Bà Mai Thị Lệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh thay mặt Ban giám đốc gửi lời chào trân trọng nhất tới tất cả các đại biểu, các vị khách quý có mặt tại buổi Lễ ký kết ngày hôm nay và nhận định việc ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh du học với trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo điều kiện cho học sinh tỉnh Tây Ninh được học tập tại môi trường nước ngoài và sau khi về nước có cơ hội việc làm tốt, đồng thời hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.


hinhd.jpg

Ông Chen Yung Chung, Chủ nhiệm thư ký phòng PR của trường Đại học

Khoa học Kỹ thuật Minh Tân giới thiệu chương trình đào tạo, cơ hội việc làm.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Chen Yung Chung, Chủ nhiệm thư ký phòng PR của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân đã nêu rõ chính sách, chương trình đào tạo, môi trường học tập và cơ hội việc làm. Ông khẳng định với hình thức đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận được với kỹ năng chuyên môn sâu. Trường tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các khu công nghiệp và các công ty Đài Loan. Nhờ lợi thế đó mà sinh viên mới tốt nghiệp ra trường cũng như sinh viên còn theo học có điều kiện để thực tập hay làm việc ở các công ty Đài Loan để phát huy khả năng nghề nghiệp cũng như được cọ sát với thực tế. 

Với những trao đổi kỹ lưỡng về các điều khoản chi tiết, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh và Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan đã đi đến thống nhất ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về tuyển sinh du học tại Đài Loan.

Theo Nội dung thỏa thuận Thời gian đào tạo các chuyên ngành là 04 năm. Sau khi nhập học, sinh viên có thẻ đi làm, được làm part time, tối đa 20 giờ/tuần (140 tệ/giờ)

Sinh viên năm 2 có thể tham gia các chương trình thực tập có lương trong các doanh nghiệp uy tín tại Đài Loan.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được giới thiệu việc làm trong các công ty tại Đài Loan hoặc các công ty Đài Loan tại Việt Nam. Nhà trường hỗ trợ gia hạn visa thêm nửa năm để tìm kiếm cơ hội việc làm tại Đài Loan nếu sinh viên có nhu cầu.


hinhe.jpg

Ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh du học giữa trường ĐH KHKT Minh Tân và 

Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh.


hinhf.jpg

Ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh du học giữa trường ĐH KHKT Minh Tân và 

trường CĐSP Tây Ninh.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác tuyển sinh du học giữa trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Tây Ninh, Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh kết thúc tốt đẹp. Đây là dấu mốc quan trọng thúc đẩy cơ hội du học Đài Loan cho sinh viên Tây Ninh, mở cánh cửa tương lai hứa hẹn giá trị cốt lõi “lấy nhân làm gốc, đôi bên giao lưu, thụ hưởng thành quả”./.
Các tin khác

Thông báo tuyển sinh ĐHLT hình thức VLVH ngành GDTC năm 2019 ! - 19/04/2019
trường CĐSP Tây Ninh thông báo tuyển sinh năm 2019 - 08/04/2019
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh thông báo tuyển sinh năm 2019 ! - 02/04/2019
Quyết định Công nhận tốt nghiệp ĐH hình thức VLVH (liên thông) - 20/02/2019
DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN KỲ THI LIÊN THÔNG CĐ LÊN ĐH (VLVH) - 20/02/2019
Thông báo khai giảng lớp bồi dưỡng theo chuẩn CDNN - 07/01/2019
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh thông báo tuyển sinh năm 2019 - 20/02/2019
Thông báo về việc tuyển sinh du học tại Đài Loan. - 06/12/2018
Tb khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN ! - 04/12/2018
Tb chiêu sinh các lớp ôn thi Tiếng Anh, CNTT, chuẩn CDNN GV ! - 12/11/2018
12345678